Công an xã Phúc Khánh tổng kết Công tác Công an năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022
  • Cập nhật: 09/03/2022
  • Lượt xem: 82 lượt xem

Chiều ngày 18/01, Công an xã Phúc Khánh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Đến dự có Đồng chí: Thượng tá Nguyễn Bá Vũ - Ủy viên BTV Đảng ủy,  Phó Trưởng Công an huyện Yên Lập; Đ/c Đinh Xuân Trường - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Hoàng Đình Vượng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; Đ/c Hoàng Văn Giáo - Phó Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Hoàng Xuân Trường - Chủ tịch MTTQ Việt Nam xã Phúc Khánh cùng các đ/c đại diện các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội,  đại diện 03 nhà trường cùng toàn thể các đ/c Công an xã, Công an viên và 02 Ban ANTT được khen thưởng đến dự Hội nghị.

Năm 2021, Công an xã Phúc Khánh đã tham mưu có hiệu quả với Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện Yên Lập, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phúc triển khai đồng bộ các giải pháp bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, không để hình thành “điểm nóng” về ANTT, thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn. Tập thể Công an xã được Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ tặng danh hiệu Đơn vị quyết thắng năm 2021.